HỘI THI DUYÊN GIÁNG ÁO DÀI LẦN THỨ I

- Để thiết thực kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

- Thực hiện Kế hoạch số 11 ngày 12/10/2022 của Ban chấp hành Công đoàn Trường TH TQT về việc tổ chức Hội thi "Duyên dáng áo dài” lần thứ nhất năm 2022. Chiều 21/10/2022, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi “Duyên dáng áo dài” nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội của người giáo viên; khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

- Ngoài ra, Hội thi còn khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ; tôn vinh vị thế, nét đẹp, nét duyên dáng, tự tin, sáng tạo của người phụ nữ thời kỳ CNH - HĐH đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; Đổi mới công tác tuyên truyền, vận động, nhằm xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện và Cuộc vận động “Phụ nữ Lâm Đồng tự trọng rèn đức - Tự tin luyện tài - Trung hậu, đảm đang - Xây dựng gia đình hạnh phúc” do Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng phát động.

Hội thi gồm có 02 phần: phần thi biểu diễn trang phục áo dài truyền thống và phần thi ứng xử. Tham gia Hội thi có 14 thí sinh đến từ 6 tổ công đoàn, trong đó 01 giải Nhất là cô giáo Lê Thị Minh Thùy, giải Nhì là cô giáo Tạ Thị Dung, giải Ba thuộc về cô giáo Lê Thị Nga đến từ tổ công đoàn 3 và 11 giải Khuyến khích thuộc về các thí sinh còn lại.

Hội thi đã thu hút 56 lượt cán bộ, đoàn viên tham gia cổ vũ cho các thí sinh dự thi. Hội thi đã thành công tốt đẹp và mang lại niềm vui, niềm phấn khởi cho toàn thể đội ngũ cán bộ, đoàn viên trong công đoàn nhà trường./.

Tác giả: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản