A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi rung chuông vàng tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Sáng ngày 23/02/2018 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2017-2018 cho các em học sinh khối lớp 5.

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, kỹ năng tư duy logic, phát triển năng lực của học sinh; bên cạnh đó tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Sáng ngày 23/02/2018 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2017-2018 cho các em học sinh khối lớp 5.

Chương trình với một phần thi gồm 50 câu hỏi dưới hình thức trả lời nhanh thuộc các lĩnh vực: An toàn giao thông, các môn học Tiếng Anh và Tin học, cảnh đẹp, lịch sử địa phương, lịch sử tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, về Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Thí sinh là những học sinh đại diện tiêu biểu của các lớp đã tham gia thi với tinh thần quyết tâm “Rung chuông vàng”. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên và đặc biệt là phần tham gia cứu trợ của các cô giáo, các thí sinh càng thêm hăng say, hứng khởi trên con đường chinh phục "Chuông vàng".

Hội thi diễn ra trong không khí sôi động, song cũng không kém phần hồi hộp, kịch tính, đã tạo nên sức hấp dẫn ngay từ phút đầu tiên cho đến khi kết thúc sân chơi. Sau những vòng thi đấu căng thẳng, Ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn được thí sinh xuất sắc nhất, vinh dự bước lên sân khấu rung chiếc chuông vàng của chương trình, đó là em: Phan Nguyễn Minh Nhật lớp 5A. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao giải nhì cho thí sinh Trần Hà Anh lớp 5A và trao giải ba cho thí sinh Trương Lê Huy Hoàng lớp 5C.

Cuộc thi Rung chuông vàng đã khép lại nhưng dư âm của của những giờ phút khó quên ấy sẽ còn mãi in đậm trong tâm trí của mỗi học sinh và các thầy giáo, cô giáo. Với các em học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản, những sân chơi bổ ích như “Rung chuông vàng” giúp các em có cơ hội thể hiện khả năng, kiến thức và rèn luyện sự tự tin của mình qua một cuộc thi nhỏ nhưng đầy thú vị./.


Tác giả: Lê Thị Thu Nhã
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết