A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH MỘT SỐ CUỘC THI, HỘI THI NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 16/5/2022, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng long trọng tổ chức Lễ vinh danh giáo viên và học sinh đạt thành tích trong một số hội thi, cuộc thi do ngành và các cấp tổ chức năm học 2021-2022. Về dự Lễ vinh danh có sự hiện diện của Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2021-2022; 11 phụ huynh học sinh đạt thành tích được vinh danh; toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 600 học sinh ở điểm trường chính.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biết hết sức phức tạp. Với phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học tập” của ngành Giáo dục, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã chủ động thực hiện linh hoạt các phương án, hình thức dạy học đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Với khó khăn như vậy, đội ngũ giáo viên đã ngày đêm trăn trở tìm ra các giải pháp dạy và học hiệu quả nhất nhằm duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục; mọi hoạt động của nhà trường vẫn diễn ra bình thường. Đặc biệt thầy cô giáo và các em học sinh đã nỗ lực, quyết tâm và đem lại kết quả cao trong việc tham gia các cuộc thi, hội thi do ngành và các cấp tổ chức.

Trong buổi lễ, Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh trường đã trao Bảng vinh danh có sự chứng kiến của cha mẹ học sinh cho 11 học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi, hội thi gồm: 08 học sinh đạt giải Đại hội thể dục thể thao ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022, trong đó 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 05 Huy chương Đồng; 01 học sinh đạt giải khuyến khích vòng 1 cuộc thi ATGT với nụ cười trẻ thơ cấp quốc gia năm học 2021-2022; 02 học sinh đạt giải Khuyến khích Hội thi Tin học trẻ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 28, năm 2022; 01 học sinh đạt giải Khuyến khích vòng sơ khảo Đại sứ văn hóa đọc năm 2021.

Đại diện lãnh đạo nhà trường và Công đoàn, thầy Trần Đình Hiếu-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và cô Đỗ Thị Quyên-Chủ tịch Công đoàn đã trao 10 Bảng vinh danh cho 10 giáo viên gồm: 01 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh; Tổng phụ trách Đội đạt giải Nhất Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện; 08 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Khuyến khích.

Thành tích của thầy cô và các em học sinh là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân và cha mẹ các em, của thầy cô giáo, của nhà trường và ngành giáo dục huyện nhà. Buổi lễ vinh danh diễn ra trong thời điểm chuẩn bị kết thúc năm học vừa là nguồn động viên, ghi nhận nỗ lực của thầy cô giáo và học sinh trong trường vượt lên những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, vừa là động viên, khuyến khích thầy cô giáo và các em học sinh phát huy thành tích đạt được cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo góp phần xây dựng thương hiệu nhà trường chất lượng cao, xứng đáng là lá cờ đầu của huyện nhà.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


                                                                                                                                            

                                                                                                                                       PHÓ HIỆU TRƯỞNG - NGUYỄN VĂN THƯƠNG

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết