Vinh dự được lãnh đạo Tỉnh ủy Lâm Đồng Đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Vinh dự được lãnh đạo Tỉnh ủy Lâm Đồng

Đến thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2017), chiều ngày 17/11/2017, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản vinh dự được đón đồng chí Trần Văn Hiệp Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quý Mỵ Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đạ Huoai, đồng chí Nguyễn Quốc Phi Huyện ủy viên – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đạ Huoai đến thăm và chúc mừng.

Đồng chí Trần Văn Hiệp Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quý Mỵ Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đạ Huoai chụp hình lưu niệm cùng cán bộ chủ chốt của trường.

Tại buổi gặp mặt, thầy Trần Đình Hiếu, Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt tình hình nhà trường và những kết quả nổi bật trong năm học vừa qua, cũng như những định hướng và quyết tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Văn Hiệp Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn của tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường trong suốt 41 năm hình thành và phát triển. Từ một trường chỉ có chưa đầy 10 lớp học nhưng đến nay Trường Tiểu học Trần Quốc Toản phát triển với quy mô 29 lớp/800 học sinh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và cảnh quan sư phạm trường học không ngừng được đầu tư xây dựng, tôn tạo ngày một đầy đủ khang trang, sạch đẹp hơn. Chất lượng giáo dục học sinh được quan tâm đầu tư đúng mức; đặc biệt, năm học 2016-2017, đơn vị có 02 học sinh đạt giải Khuyến khích Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 13.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đồng chí cũng kỳ vọng, với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, truyền thống “Hiếu học” của người dân Lâm Đồng, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản sẽ vượt qua những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Trần Văn Hiệp Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (ở giữa) phát biểu chúc mừng

Sự quan tâm thường xuyên, kịp thời, sâu sát của lãnh đạo huyện Đạ Huoai đã là nguồn động viên to lớn và quý báu để Trường Tiểu học Trần Quốc Toản quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ các năm học. Nay có thêm sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, chắc chắn năm học 2017 – 2018 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Trần Đình Hiếu-Hiệu trưởng