A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân yêu thương

Thực hiện Công văn số 506/PGD-ĐT ngày 26/12/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Huoai về việc thực hiện cuộc vận động hỗ trợ giáo dục vùng sâu vùng xa năm học 2017-2018; sau khi trao đổi, thống nhất với lãnh đạo Trường Tiểu học Đạ Ploa, chiều ngày 07/02/2018 nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản và Trường Tiểu học Đạ Ploa tổ chức giao lưu.

Tham gia đoàn giao lưu có các đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, trưởng các đoàn thể và tổ trưởng các tổ lao động của hai đơn vị.

Ngoài việc, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, sinh hoạt chuyên môn, quản lí vùng thuận lợi và vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc, nhân dịp này, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã trao tặng 40 suất quà cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi suất 100.000 đồng tiền mặt và 05 cuốn vở, tổng trị giá 5.200.000 đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khao khát mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa góp phần giúp các em học sinh vươn lên trong học tập. Món quà hôm nay các em học sinh nhận được tuy rất nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm và thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đội ngũ 52 công chức, viên chức và 790 bạn học sinh của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Các em được nhận quà hôm nay chắc là những em có hoàn cảnh kém may mắn so với các bạn trong Trường Tiểu học Đạ Ploa. Vì vậy, hy vọng rằng các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước.

Một số hình ảnh ghi nhận hoạt động:

 

 

 

 


Tác giả: Trần Đình Hiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết